Khám tư vấn miễn phí


0919.21.9990

Địa chỉ: Lương Y: Vũ Tiến Dẫn Chủ Tịch Hội Đông Y - Thanh Hà, Tp. Hải Dương - (0320)3817941


Chi nhánh: 35/21B, Trần Đình Xu, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh - (08) 666.05.106 - 0919.21.9990


Giới thiệu

Kế thừa kiến thức gia truyền bốn đời làm thuốc của gia đình họ Vũ chuyên điềutrị bệnh Dạ Dày - Đại Tràng, được đào tạo tại học viện y học cổ truyền Việt Nam, được sở y tế cấp giấy phép hành nghề) Qua học hỏi nghiên cứu cùng với đam mê phát huy kiến thức gia truyền của gia đình trị bệnh cứu người Lương y Vũ Tiến Dẫn tìm ra nhiều bài thuốc hay điều trị khỏi bệnh dạ dày - tá tràng - đại tràng cho cho nhiều bệnh nhân. Bệnh dạ dầy có nhiều nguyên nhân, khi biết rõ nguyên nhân thì việc điều trị sẽ thành công cao hơn, hiện nay do tác động của nhiều yếu tố: Vi khuẩn Helicobacter pylori, thuốc tây, căng thẳng kéo dài, ăn uống thất thường, uống quá nhiều rượu gây lên bệnh đường tiêu hóa, gây lên bệnh viêm dạ dày tá tràng cấp và mãn tính.
Làm thế nào để chữa được dạ dày - tá tràng mà không tái phát, là câu hỏi đã được nhiều bác sĩ, lương y phải suy nghĩ theo Lương y - Tiến Dẫn nếu cơ thể bạn xuất hiện những triệu chứng dưới đây, có nghĩa là dạ dày của bạn đã bị viêm, loét dẫn đến đau:
​​​​​Bị đau bụng thường xuyên
​Đây là triệu chứng đặc trưng nhất và không thể tránh khỏi khi bị bệnh đau dạ dày. Các cơn đau do bệnh dau dạ dày có mức độ khác nhau khi thì đau dữ dội, khi lại đau dai dẳng và biểu hiện tùy thuộc vào từng người bệnh và mức độ nặng nhẹ. Đau vùng thượng vị, thường xuất hiện khi bụng đói, sau khi ăn no hoặc vận động mạnh.
​​​​​​​Đau vùng thượng vị
Vùng thượng vị bị đau rát, bỏng hay nóng, hay đau âm ỉ. Tuy nhiên lại không có cảm giác đau quặn. Cơn đau có thể lên ngực hay lan ra sau lưng hoặc không lan.
Ợ chua
Bạn thường xuyên bị ợ chua? Nguyên nhân dẫn đến điều này là do van đóng giữa dạ dày và thực quản bị yếu đi, khiến cho axit trào ngược lên. Hiện tượng này làm bạn thấy đau rát, khó chịu và cảm giác đắng ngắt trong miệng.
​​Nôn và buồn nôn
Bạn thấy khó chịu và nhộn nhạo ở dạ dày. Kèm theo cảm giác chóng mặt và mệt mỏi
Sau đó, bạn cảm nhận rõ sự co thắt của dạ dày và thực quản nhưng không nôn các chất ra ngoài. Như thế có nghĩa là bạn đang bị nôn khan.
Hoặc bạn có thể nôn hẳn thức ăn ra. Sau khi đã nôn bạn cảm thấy khát, khô môi và miệng, đi tiểu ít.
Kém ăn, suy nhược cơ thể
Bạn cảm thấy tiêu hoá chậm sau khi ăn, bụng chướng căng, cảm giác nặng nề ấm ách sau khi ăn.
Hoặc sau khi ăn bạn có cảm giác đau thượng vị, rát bỏng vùng thượng vị lan lên xương ức, và bị nôn.
​Phân táo lỏng thất thường - Chảy máu tiêu hóa
Nhiều khi đi đại tiện bạn bị chảy máu rất nhiều. Chảy máu ở đây rất nhiều và nhanh. Như thế đồng nghĩa với việc máu trong cơ thể thoát ra khỏi mạch máu và chảy vào ống tiêu hoá. Máu được tống ra ngoài bằng cách nôn hay đi ngoài ra máu. Sau những lần như vậy, cơ thể bạn cảm thấy mỏi mệt vô cùng.
Trân trọng
Lương y - Vũ Tiến Dẫn
Chủ tịch hội đông y huyện Thanh Hà, Tp.Hải Dương