Khám tư vấn miễn phí


0919.21.9990

Địa chỉ: Lương Y: Vũ Tiến Dẫn Chủ Tịch Hội Đông Y - Thanh Hà, Tp. Hải Dương - (0320)3817941


Chi nhánh: 35/21B, Trần Đình Xu, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh - (08) 666.05.106 - 0919.21.9990


Tại Sao Bệnh Dạ Dày Tá Tràng Lại Chữa Bằng Đông Y

 » Tại Sao Bệnh Dạ Dày Tá Tràng Lại Chữa Bằng Đông Y

Tại Sao Bệnh Dạ Dày Tá Tràng Lại Chữa Bằng Đông Y

Bệnh về đường tiêu hóa (dạ dày, đại tràng, viêm loét dạ dày tá tràng..) thường căn bệnh mãn tính, dai dẳng, bệnh ngày một nặng thêm, đồng nghĩa việc thuốc uống liều cao ảnh hưởng chất lượng cuộc sống, công việc, chi phí điều trị.
Muốn điều trị dứt điểm không tái phát chúng ta hiểu dược bệnh này, trị tận gốc xem nguyên nhân gây bệnh, Thuốc Nam chúng ta phát huy thế mạnh này rất tốt điều trị bệnh dạ dày, đại tràng, bệnh tiêu hóa, không để lại tác dụng phụ.

Theo Lương y Vũ Tiến Dẫn (chủ tịch hội đông y huyện thanh hà, Tp.Hải Dương),  cho biết, ăn uống không điều độ cả thời gian dài khiến chức năng của dạ dày suy yếu, khi đó chúng ta sẽ cảm thấy không muốn ăn hoặc không ăn được vì cảm giác đau, khó chịu, đầy bụng sau khi ăn. Nếu có ăn, thức ăn khi vào dạ dày cũng không được nghiền trộn và chuyển hóa tốt, dẫn đến cơ thể không được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, từ đó, hoạt động của mọi cơ quan khác trong cơ thể cũng bị ảnh hưởng, suy yếu đi. Đau dạ dày lâu ngày mà không chữa trị triệt để dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như hẹp môn vị, thủng dạ dày, xuất huyết tiêu hóa, đặc biệt là ung thư dạ dày. Một số bệnh lý có thể gặp ở dạ dày như viêm, loét, trào ngược dạ dày thực quản và ung thư dạ dày, trong đó bệnh viêm dạ dày là bệnh lý mà nhiều người dễ mắc phải.

Ông Phạm Văn Miền  (76, Kim Thành, Hải Dương) bị đau dạ dày 15 năm nay. Viêm đại tràng mãn tính, đau âm ỉ, đau như kim châm, đi phân lát vừa đi xong lại muốn đi nữa cơn đau thường xuyên tái phát. "Lương y - Vũ Tiến Dẫn cho hay đây là ca bệnh khó mắc nhiều bệnh cùng lúc” đi khám các bệnh viện lớn Bs cho thuốc uống đỡ có giảm đau xong một thời gian tái phát, lần sau thuốc liều cao hơn lần trước, chính sau đợt thuốc liều cao này bệnh nhân bị thêm bệnh viêm loét dạ dày - ông Miền cho hay tôi chuyển qua dùng thuốc nam và đã điều trị bệnh đại tràng tại phòng khám hơn 4 tháng nay phối hợp điều trị bệnh dạ dày. Việc dùng thuốc tây y liều cao càng khiến dạ dày đau nặng hơn, kiên trì điều trị bằng thuốc nam - thảo dược sạch, cuối cùng điều trị dứt điểm bệnh dạ dày, đại tràng mãn tính - không tái phát, tìm lại cảm giác ăn ngon, ngủ yên.

Chị Lưu Thị Hà (45 tuổi, Kiến An, Hải Phòng) bị đau dạ dày 11 năm nay. Do cuộc sống mưu sinh vất vả chịu đựng nhiều năm dẫn đến viêm loét dạ dày (đau quặn bụng, đau như kim châm, cảm giác no lắng, ăn không tiêu, đi cầu phân máu đen). Chị tìm đến phòng khám Lương y Vũ Tiến Dẫn (chủ tịch hội đông y huyện thanh hà, Tp.Hải Dương). Qua thăm khám và điều trị hơn hai tháng bệnh của chị thuyên giảm rất nhiều và tiếp tục điều trị khi khỏi bệnh, sau đó đi khám lại bệnh viện chắc chắn. Chia sẻ kinh nghiệm điều trị tại phòng phám trong thời gian điều trị "kiên trì uống thuốc theo chỉ dẫn thầy thuốc thuốc nam tuy chậm nhưng chắc, bệnh dứt điểm không tái phát, không phản ứng phụ " phòng khám Lương y Vũ Tiến Dẫn (chủ tịch hội đông y huyện thanh hà, Tp.Hải Dương - 0902.600.680 - (0320)3817941

Chia sẻ:

Bài viết cùng chuyên mục: